Tổ chức quảng cáo sản phẩm tại Vũng Tàu – Một sản phẩm mới tung ra thị trường muốn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng thì phải có chiến lược marketing hiệu quả, để làm được việc này doanh nghiệp cần có kế hoạch tổ chức sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới. Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, các doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới nhiều ngày liên tục để tiếp cận tối đa nguồn khách hàng tại địa phương. Nhưng để thực hiện một chương trình ra mắt sản phẩm mới hiệu quả, tiết kiệm chi phí thì không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng làm được.

Công ty Truyền thông Khánh An với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, Bà Rịa, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM chúng tôi tự hào là đơn vị đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc chọn lựa đối tác phù hợp cho sự kiện làm lễ ra mắt sản phẩm mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty chúng tôi không những chuẩn bị và thiết kế một sự kiện chuyên nghiệp mà còn giúp quý khách hàng sử dụng mức kinh phí hợp lí phải chăng. Đến với công ty Truyền thông Khánh An là lựa chọn sự chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho doanh nghiệp của bạn.

Để tổ chức một sự kiện quảng bá sản phẩm mới thành công, sự kiện của bạn không thể thiếu đội ngũ PG xinh đẹp, nóng bỏng. Đội ngũ PG của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và khả năng giao tiếp, nắm rõ chi tiết sản phẩm mới để giới thiệu đến quý khách hàng.

Với một chương trình ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, có kế hoạch và sự đầu tư toàn diện thì sự kiện đó không thể thiếu sự góp mặt của các tiết mục trình diễn mở màn như các các sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa hay đặc biệt hơn và sự góp mặt của một giọng nói ngọt ngào, truyền cảm của các bạn MC nam nữ. Đó chính là đội ngủ nhân sự chính, góp phần tích cực tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện mà quý khách hàng đang tổ chức.

Bên cạnh việc tổ chức các sự kiện tại Vũng Tàu như: tiệc khai trương, tiệc khánh thành, thiết kế dàn dựng cho thuê âm thanh ánh sáng… Công ty Truyền thông Khánh An luôn sẵn sàng đội ngũ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự kiện của bạn trong việc cung cấp đội ngũ nhân sự: MC, PG, ca sỹ, nhóm múa, nhóm nhảy chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trình diễn sân khấu giúp mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho không khí chương trình. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và đồng hành cùng bạn nhé!