In tờ rơi tại Vũng Tàu – Tờ rơi, poster là sản phẩm quảng cáo thông dụng, thường được dán , trưng bày tại các địa điểm đông người. Poster – thường được in offset 4 màu 1 mặt khi in với số lượng tương đối lớn . Chất liệu khi in Poster thường bằng giấy thông dụng như Couche 150 – 300 gsm, Bristol 200 – 300 gsm, Ivory,… Poster thường được phủ 1 lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ lớp giấy bên trong. Kích thước chuẩn thường khi in Poster là : A2, A1, A0 …

Tờ rơi – tờ gấp là ấn phẩm quảng bá hữu hiệu mà các doanh nghiệp tin dùng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Thông qua hai hình thức sau:

  1. Hình thức gián tiếp: Tờ rơi – tờ gấp được đặt trong những showroom hoặc những nơi mà đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay đến hoặc thông qua bưu điện.
  2. Hình thức trực tiếp: Tờ rơi – tờ gấp được nhân viên công ty hoặc thông qua những dịch vụ phát tờ rơi  trực tiếp từ tay sang tay với những  người xung quanh, đối diện.

Tờ rơi – poster là một giải pháp tiết kiệm và đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển thị trường của doanh nghiệp. Chất liệu giấy, công nghệ in, thẩm mỹ thiết kế tốt sẽ giúp tờ rơi, tờ gấp phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà công ty giao phó.