In thẻ xe tại Vũng Tàu – Công ty Design – Printing Hồng Phong là công ty hàng đầu Vũng Tàu trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm bằng nhựa, chúng tôi cung cấp các sản phẩm: menu – thực đơn, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe….Thẻ giữ xe hiện nay thường được gắn một bộ mạch tích hợp cho phép đáp ứng các nhu cầu về tra cứu dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu xe vào, xe ra đảm bảo tính bảo mật và tính an toàn cao. Dung lượng thẻ hiện này thường từ 64K – 128K. Thẻ giữ xe tại Vũng Tàu hầu hết sử dụng thẻ Proximity với tần số đọc 125 Khz. Bộ phận chip gắn trong thẻ đươc cấu hình 1 ID duy nhất và không thể thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Thao tác này sẽ do bộ phận IT của công ty cung ứng phần mềm kiểm soát bãi xe cấu hình. Các tính năng chính của thẻ: nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe, kiểm soát thời gian ra, vào bãi…

Ngoài ra còn 1 loại thẻ nhựa gắn chip khác, đó là thẻ Mifare với tần số đọc 13,56 Mhz. Bộ phận chip gắn trên thẻ cũng được tích hợp 1 ID duy nhất giống như thẻ Proximity, nhưng khác biệt ở chỗ thẻ được tích hợp thêm bộ nhớ đi kèm (dung lượng có thể là 1K, 2K, 4K, 8K) để tiện cho việc ghi – xóa thông tin, phục vụ cho các ứng dụng thông tin bảo mật hoặc thanh toán điện tử. Thẻ Mifare được phân thành nhiều loại với chế độ bảo mật khác nhau như dòng thẻ Mifare Ultralight(C); Desfire(EV1, Sam); Plus; Vicinity(Chuẩn 15693)…Ứng dụng của dòng thẻ này được sử dung trong các giao dịch trực tuyến như ví điện tử(Micro Payment), Vé điện tử(thu phí đường bộ), Thẻ Game, Thẻ ngân hàng….

Thông số của loại thẻ trên:

– Chất liệu: Nhựa PVC hoặc PET

– Kích thước: Theo chuẩn ISO/IEC 7810 (85,6 x 54 x 0,8 mm)

– Công nghệ in: In offset, 4 màu YMCK.

– Bảo vệ: có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in

– Gắn chip không tiếp xúc Proximity(tần số 125 Khz) hoặc Mifare(tần số 13,56 Mhz – loại bộ nhớ 1K, 4K, 8K, hoặc Ultralight, Desfire, Vicinity 15693…)

– Tùy biến số nhảy theo yêu cầu khách hàng.