In thẻ nhân viên tại Vũng Tàu – Ngoài các sản phẩm như menu nhựa, thẻ xe bằng nhựa, Design – Printing Hồng Phong còn cung cấp các mẫu sản phẩm thẻ nhân viên cho các công ty, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu. Tất cả mẫu thẻ nhân viên được thiết kế và in ấn của chúng tôi không chỉ làm đem lại nhu cầu về mặt thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ đắc lực cho các phòng hành chính nhân sự trong việc quản lý chấm công và kiểm soát vào ra của công nhân viên một cách hiệu quả.

Hiện nay các sản phẩm thẻ nhân viên đều sử dụng từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, với kích thước của thẻ là 0.86 x 0.54 (dài x rộng), được sản xuất trên dây chuyền in offset hiện đại, qua đó thẻ sẽ không bị bạc màu hoặc mờ đi trong quá trình sử dụng. Độ bền của những chiếc thẻ có thể lên đến hơn 10 năm sử dụng liên tục.

Thẻ nhân viên bằng nhựa ra đời nhằm thay thế cho những chiếc thẻ nhân viên bằng giấy truyền thống để khắc phục những khuyến điểm như: dễ rách, hỏng, thiếu tính chuyên nghiệp. Một ưu điểm khác khi sử dụng những chiếc thẻ nhân viên bằng nhựa, các cơ quan, xí nghiệp, công ty có thể tích hợp các phần mềm chấm công, tính ngày nghỉ của nhân viên nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, nhanh gọn trong việc đếm công.

Tại một số cơ quan nhà nước, việc kiểm soát vào ra được chú trọng khi một số khu vực cần bảo mật thông tin, thì việc sử dụng thẻ nhân viên có tích hợp phần mềm sẽ giúp việc quản lý thông tin người vào ra tại là những ai, thời gian vào và thời gian ra một cách rõ ràng, tự động.

Design – Printing Hồng Phong là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế sản xuất thẻ nhân viên, đã sản xuất rất mẫu thẻ nhân viên đẹp cho khách hàng các cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ thiết kế và sản xuất lành nghề có thâm niên lâu năm, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được mẫu thẻ nhân viên đẹp mắt, phù hợp với bộ nhận diện của công ty và doanh nghiệp.