In menu tại Vũng Tàu – Hiện nay, đối với các sản phẩm thực đơn được in bằng giấy sẽ có nhiều nhược điểm: màu sắc không giống bản thiết kế, dễ nhàu nát, dễ thấm nước. Để khắc phục tình trạng trên, in menu bằng chất liệu nhựa là một giải pháp thay thế hoàn toàn hợp lý với nhiều ưu điểm như bền, chống thấm nước, không phai màu theo thời gian. Bản chất của loại nhựa dùng để in menu, thực đơn là mỏng và dẻo, cho nên định lượng của nó chỉ dày hơn giấy thông thường tí xíu.

Menu nhựa được in bằng máy in chuyên dụng, in offset, in phun kỹ thuật số, với độ chính xác, sắc nét, độ bóng cao trên giấy duplex bồi cao cấp, phôi nhựa cao cấp tùy vào sự lựa chọn của bạn. In  menu nhựa kết hợp với ép kim,  phun nhũ, ngoài ra còn có thể bọc da, bọc gỗ kết hợp với khắc laser.

Khi khách hàng làm menu nhựa tại Vũng Tàu, quy trình in ấn sẽ không cần phải bồi hay cán màng thêm gì cả. Đặc biệt, hình ảnh và màu sắc khi in trên loại menu nhựa này rất đẹp, bóng loáng. In menu bằng chất liệu nhựa rất thích hợp để bố trí hình ảnh món ăn, thức uống cho nhà hàng – bar – cafe.

Nếu bạn muốn sang trọng hơn, có thể làm ruột bằng nhựa, còn bìa bằng gỗ. Đính lại với nhau bằng một lớp da và ốc vít. Đảm bảo sản phẩm menu nhựa của bạn vừa bền vừa chắc vừa đẹp lại vừa sang trọng. Ngoài không gian đẹp, thái độ phục vụ của nhân viên thì menu cũng chính một phần tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng đối với nhà hàng, quán café…. Thấy được sự quan trọng của menu nên  càng nhiều vật liệu được tìm kiếm và áp dụng để tạo ra những menu vừa sang trọng vừa bền theo thời gian…Bên cạnh những chất liệu truyền thống như da ,gỗ.. tạo tạo nên sự sang trọng nhưng với giá thành cao thì việc in menu nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành rẻ, và vật liệu bền hơn.

Một số hạn chế khi in menu nhựa.

Mặc dù đây là giải pháp tối ưu cho các yếu tố: đẹp – bền – chống thấm. Nhưng mặt hạn chế của menu nhựa là giá thành cao hơn so với menu giấy. Tuy vậy, nếu bạn không muốn phải thay menu liên tục (còn tốn kém hơn) thì giải pháp in menu nhựa là hoàn hảo.