In thẻ nhựa tại Vũng Tàu – Công ty Khánh An là một trong những công ty hàng đầu tại Vũng Tàu trong lĩnh vực in thẻ nhựa. Nhận thấy nhu cầu khách hàng tại tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu cần in thẻ nhựa tăng cao trong nhiều năm gần đây, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất những nhu cầu khắt khe của khách hàng. Đến nay Khánh An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa. Với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ đang kinh doanh tại tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu.

Các sản phẩm thẻ nhựa của chúng tôi không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà còn giúp khách hàng tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhờ thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc hài hòa, hiện đại. Với các lựa chọn cá thể hóa đa dạng như : Cá thể hóa dập nổi, phủ nhũ, công nghệ hot stamping, khắc laser.. vv. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa Vũng Tàu hoàn toàn yên tâm lựa chọn các mẫu mã chúng tôi đang cung cấp.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của Quý khách hàng, Khánh An đã thiết lập một hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đến đầu tư toàn bộ dàn thiết bị máy móc để có thể phù hợp với nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Nhờ lược bỏ các khâu trung gian, vì thế giá thành của chúng tôi luôn hợp lý hơn những công ty nhỏ lẻ khác.

Sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi. Cho dù doanh nghiệp của khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, trường học, ngân hàng, viễn thông hay trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm thẻ nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi.

Menu – Thực đơn

Thẻ nhân viên

Thẻ giữ xe

Công Ty TNHH In ấn – Truyền thông

KHÁNH AN

ĐC: 186D, Lê Hồng Phong – P4 – TP.Vũng Tàu

KINH DOANH: 0254.354 29 71

ZALO : 0915 00 28 70

THIẾT KẾ : 02543 57 54 55 – 0982 524 699 (Hồng) – 0983 19 00 92 (Hân)

KẾ TOÁN: 0254 3 576 824

HOTLINE: 0918 00 28 70 (Hiền)

Email:

truyenthong.khanhan@gmail.com – photocopy.hongphong@gmail.com