In tem nhãn tại Vũng Tàu – Tem nhãn là sản phẩm cần thiết cho bất kỳ mặt hàng nào muốn kinh doanh, đặc biệt là mỹ phẩm, đồ đông lạnh, thực phẩm, hàng điện tử…Tem nhãn dán sản phẩm là yêu cầu trong kinh doanh, thông qua đó có thể nhận định được nguồn gốc xuất xứ, hay nhận định chất lượng hàng hóa có đảm bảo hay không. Một sản phẩm không có nhãn mác và một sản phẩm in tem nhãn decal dán đầy đủ sẽ kích thích vào tâm lỹ người dùng hơn.

Decal là chất liệu chuyên dụng cho in tem nhãn các loại. Tem, nhãn là sản phẩm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Tem nhãn có nhiều hình dạng khác nhau nhưng về cơ bản là có những dạng sau:

Đối với tem: có hình dạng tròn, chữ nhật, bầu dục

Đối với nhãn dán: thông dụng nhất là hình dầu dục và hình tròn

Lý do để in tem nhãn decal  dán lên sản phẩm bằng những hình dáng đó là do tiện dụng trong việc bóc gỡ tem hay nhãn dán mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, không làm rách. Mặt khác, những hình dáng đó cũng thích hợp với nhiều loại sản phẩm hơn. Thông tin in tem nhãn do khách hàng cung cấp (nếu sử dụng dịch vụ thiết kế tại chỗ) hoặc bạn tự thiết kế, tự sắp xếp thông tin (đối với tự thiết kế).

Công ty Design – Printing Hồng Phong là công ty hàng đầu Vũng Tàu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, in nhanh vũng tàu, in giá rẻ tại Vũng Tàu, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.