In standee tại Vũng Tàu – Công ty chúng tôi chuyên in standee quảng cáo đầy đủ kích cỡ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng với chi phí tốt nhất, thời gian in nhanh nhất.

Design – Printing Hồng Phong là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Vũng Tàu với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã thiết kế, in ấn cho rất nhiều công ty, doanh nhiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đã tạo được dấu ấn, uy tín tốt trên thị trường in ấn quảng cáo tại Vũng Tàu.

Về trang thiết bị, xưởng in chúng tôi có đầy đủ các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay với kích thước in 3,2m tiện lợi cho việc in standee nhanh đáp ứng tốt nhu cầu hàng cũng như thời gian của quý khách. Luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn đòi hỏi trách nhiệm cao độ của đội ngũ nhân viên đối với mỗi ấn phẩm in, chính điều này đã giúp công ty Design – Printing Hồng Phong luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm in tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Phương châm của công ty chúng tôi là “Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chu đáo” và đây luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của toàn bộ anh em nhân trong công ty – đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng In standee thường xuyên với số lượng lớn.