In postcard tại Vũng Tàu – Hiện nay postcard được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện tại dùng lưu giữ, tặng, quảng cáo. Dạng để lưa giữ được là như cuốn sách nhỏ dùng để lưu giữ những kỷ niệm khó quyên như postcard của bé, postcard tặng người yêu. Dạng thứ 2 làm postcard dùng để tặng bạn bè dùng. Dạng postcard quảng cáo được sử dụg trong lĩnh vực du lịch, ăn uống tại các nhà hàng.

Đây là 3 dạng postcard đang được sử dụng chính hiện nay thây vì các cuốn abum cồng kềnh và đắt đỏ bạn hãy lựa chọ cho mình một món đồ quà tặng hợp lý hay tung ra một chiến lược marketing hiệu quảng cho mình. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn một mẫu In postcard với hình thức thiết kế đẹp nhất ý nghĩa nhất.

Chất liệu giấy C định lượng 250gsm độ dày cao chắc chắn, cùng công nghệ cán màng giúp cho sản phẩm có độ bền cao nhất. Hơn nữa công nghệ in Offset tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang đến màu sắc trung thực, rõ nét không phải nhà in nào cũng làm được. Với hệ thống nhà xưởng đồng bộ khép kín đôi ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp của in ấn Vũng Tàu, công ty Design – Printing Hồng Phong sẽ hết mình góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế. Đồng thời nâng cao ý nghĩa cuộc sống tốt đẹp hơn.