In biểu mẫu tại Vũng Tàu – Biểu mẫu là một ẩn phẩm dùng để quản lý nội bộ về những thông tin cho đơn vị sản xuất kinh doanh như phiếu thu chi , phiếu xuất – nhập kho, biên lai, biên nhận,…Các biểu mẫu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách, cũng như quản lý và lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả, thuận lợi, giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn khi thực hiện giao dịch đồng thời sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Hiện nay, việc in biểu mẫu trở nên vô cùng quan trọng cho hầu hết các doanh nghiệp, thay vì mua những loại biểu mẫu có sẵn trên thị trường, doanh nghiệp bạn chỉ cần đầu tư thêm một ít kinh phí để sở hữu riêng cho mình những biểu mẫu chuyên nghiệp, đẹp mắt khi giao dịch với khách hàng, đối tác. Qua đó tạo độ nhất quán cho bộ nhận diện thương hiệu của công ty kèm theo logo, slogan và những thông tin cần thiết về công ty, thuận lợi cho việc liên lạc.

Các loại biểu mẫu cũng có form theo mẫu chuẩn, ngoài ra có thể thiết kế các chi tiết riêng biệt để thể hiện đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu của mình, làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty Design – Printing Hồng Phong nhận thiết kế và in ấn bao gồm in biểu mẫu 2 liên, biểu mẫu 3 liên giấy carbonless, phiếu thu chi, phiếu đặt hàng, hóa đơn bán lẻ…

Một số thông tin cơ bản của biểu mẫu:  

– Có 2 loại giấy chính dùng để in biểu mẫu là giấy Ford và giấy carbonless, nhưng sử dụng nhiều hơn là giấy carbonless.

– Liên 1 thường là màu trắng, liên 2, liên 3 có các màu sau: trắng, vàng, hồng, xanh dương, xanh lục

– Ruột in Offset 1màu.

– Bìa giấy Bìa TM.

– Thành phẩm bế răng cưa, đóng kim, dán gáy.