In bìa đựng hồ sơ tại Vũng Tàu – Bìa đựng hồ sơ hay còn gọi là folder, được dùng để chứa giấy tờ, thông tin kinh doanh như: hợp đồng, hồ sơ năng lực công ty, brochure sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp, bảng báo giácard visit đính kèm…Bìa kẹp hồ sơ thường được thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho hình ảnh công ty.

Doanh nghiệp của bạn có nhiều tài liệu với nhiều loại kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, đối tác, vì thế cần một cặp tài liệu chuyên nghiệp mang phong cách riêng. Bìa đựng hồ sơ được thiết kế bởi công ty in ấn Vũng Tàu – Design & Pringting Hồng Phong sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đó là tập tài liệu của doanh nghiệp bạn qua đó giúp các hồ sơ tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.

Công ty chúng tôi chuyên in Folder, Bìa hồ sơ, Kẹp file các loại theo yêu cầu, sở thích của khách hàng, sử dụng công nghệ in offset tuyệt đẹp không giới hạn số lượng và màu sắc khi in. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc in offset chuyên dụng, công nghệ hiện đai hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt, bế thành phẩm. Đặc biệt, không in qua trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các công đoạn khác như bế, khoan lỗ, theo yêu cầu của Quý khách cần thêm…hoặc thay đổi kích thước để có sản phẩm theo ý.