Giấy mỹ thuật tại Vũng Tàu –  Giấy mỹ thuật hay còn gọi là art paper thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào.

Giấy mỹ thuật có rất nhiều màu sắc. khách hàng có thể chọn màu tùy thích, không cần phải in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin lên giấy cũng đủ mang lại sắc thái đặc biệt cho sản phẩm in ấn. Đặc điểm của loại giấy này thường khá mỏng, các loại giấy từ 180 gsm -250 gsm rất nhiều, các loại giấy từ 280 gsm – 350 gsm khá hiếm. Hầu hết các loại dày thường được dùng để in card visit hoặc túi giấy, còn loại mỏng thường dùng để làm thiệp cưới và in letterhead, bao thư…Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cũng như giấy mỹ thuật. Mỗi loại có đặc điểm riêng, có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm như danh thiếp, bao thư, thiệp cưới, túi giấy, catalouge….

Giấy mỹ thuật làm card visit có thể kết hợp với những kỹ thuật in truyền thống như kỹ thuật ép kim, dập nổi, nướng nổi, kéo lụa hoặc phủ UV. Hầu hết, catalogue làm bằng giấy mỹ thuật thường sẽ rất mắc, vì thế nếu bạn làm chỉ để giới thiệu cho khách hàng thôi thì không nên. Vì chi phí cao mà số lượng in phải nhiều. Trong trường hợp bạn làm vài cuốn catalogue để đấu thầu dự án thì mới nên in catalogue giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật thật sự đẹp, sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường. Hiện nay giấy mỹ thuật econo thường được sử dụng phổ biến nhất vì chất liệu đẹp và giá thành không quá cao. Trong khi các loại giấy như Kohler, Malmero thường được dùng cho những sản phẩm Vip hơn.