Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vũng TàuCông ty Truyền thông Khánh An ngoài việc cho thuê âm thanh ánh sáng chúng tôi còn cho thuê đèn laser, cho thuê đèn chiếu sân khấu, cho thuê đèn Led chiếu sáng, công ty chúng tôi còn thiết kế sân khấu di động, phông nền, bàn ghế, dụng cụ nghi thức, ban nhạc , ca sĩ, MC dẫn chương trình,…

Công ty truyền thông Khánh An là công ty hàng đầu Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, các cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, faires đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc,… Trang thiết bị của chúng tôi 100% hàng chính hãng được nhập khẩu của các hãng lớn. Giàn âm thanh ánh sáng cho thuê tại công ty Truyền thông Khánh An bao gồm các thiết bị âm thanh 3 chiều và 4 chiều, với đầy đủ các loại đèn sân khấu Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến,… đảm bảo âm thanh phát ra sống động và đa sắc màu. Khi vặn volume hết cỡ âm thanh bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng so với các thiết bị âm thanh thông thường.

Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng của chúng tôi sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng.

Ngoài tính chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành phải chăng, với hệ thống âm thanh ánh sáng sẵn có mà chúng tôi đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu của mình Khánh An luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.